Giới thiệu

Ngân hàng CIMB là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thứ 7, và là ngân hàng 100% vốn Malaysia thứ 2 được cấp phép thành lập tại Việt Nam.

Cụ thể, ngân hàng có tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam. Vốn điều lệ của Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam là 3.203 tỷ đồng với thời hạn hoạt động là 99 năm.

Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam được thực hiện các hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật và của NHNN, gồm các hoạt động: Nhận tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm và các loại tiền gửi khác.


Hệ thống Vaynhanh24h là điểm kết nối các khách hàng có nhu cầu vay vốn với các ngân hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng được hỗ trợ cho vay hoàn toàn dễ dàng.

Đa dạng các gói sản phẩm cho vay như: vay thế chấp đất, vay thế chấp ô tôvay tín chấp theo lươngvay theo bảo hiểm nhân thọvay theo hóa đơn điệnvay theo hợp đồng tín chấp cũ, mở thẻ tín dụng quốc tế. Hệ thống hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh và dễ dàng nhất, chỉ cần bạn đăng ký vay hoặc gọi điện cho các tư vấn viên các tỉnh thành tại nơi bạn đang sinh sống bạn sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ một cách tốt nhất.